sienna-miller

Hið árlega Metropolitan Gala ball fór fram í gærkvöldi en þema ársins í ár er tæknin á tímum tískunnar.

Eins og sjá má á fatnaðinum voru flestir sem tóku þessar þema áskorun mjög bókstaflega og misvel tekst til hjá hverjum og einum.

Við erum sammála um að Sienna Miller hafi borið af meðal jafningja en hér má sjá best klæddu konurnar á ballinu að mati Vogue. Við látum myndirnar tala sínu máli enda skipta kjólarnir hér öllu máli. Svolítið í anda Hungurleikanna finnst þér ekki?

mia-goth
kendall mia-wasikowska carolyn-murphy dakota-johnson stacy-martin lea-seydoux fka-twigs-met-gala-2016 gigi-hadid-zayn-malik1
zoe-kravitz brie-larson-met-gala-2016 the-weeknd-bella-hadid olivia-wilde lupita-nyongo lauren-santo-domingo emma-watson nicole-kidman-met-gala-2016 jemima-kirke-met-gala-2016 willow-smith-met-gala lady-gaga1 Huma-Abedin mackenzie-davis cindy-crawford1 lily-rose-depp kendall-jenner haim kate-bosworth wendi-murdoch elle-fanning Saoirse-Ronan selena-gomez michelle-williams bee-shaffer-met-gala-2016 juno-temple alicia-vikander-met-gala-2016 taylor-swift1